top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 125 Full: Chị em Tâm Anh sắp ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH với BA ở nước ngoài!

phim HTV,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,gia đình là số 1,gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 phan 2 tap 125 full,gia đình là số 1 phần 2 tập 125 full,lam chi (bao ngoc),tam y (duong gia my),tam anh (thanh ha),gdls1 p2 t125,chị em tâm anh gặp lại ba,tâm anh đoàn tụ gia đình

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2TAP125 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 125 Full: Chị em Tâm Anh sắp ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH với BA ở nước ngoài!

Tâm Anh (bé Thanh Hà) và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) sắp đoàn tụ gia đình với ba, khi công việc của ba hai chị em đã ổn, ông muốn 2 cô con gái suy nghĩ và quyết định có muốn ra nước ngoài sống với ông không. Vừa là tin vui mừng khôn xiết, vừa là tin buồn khi Tâm Anh (bé Thanh Hà) và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) đã sống với nhà Lam Chi (bé Thanh Hà) quá quen thuộc như người trong nhà, quyết định đi cũng thật khó khăn, chia tay chưa bao giờ là điều đơn giản cả!
Vậy quyết định cuối cùng của hai chị em là gì đây?
-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page