top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 100 Full HD: Trạng Nguyên làm gì khi người trong mộng thất tình?

phim HTV,gia dinh la so 1 p2,gia đình là số 1 p2,gia dinh la so 1 phan 2,gia đình là số 1 phần 2,phim gia dinh la so 1 phan 2,phim gia đình là số 1 phần 2,sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam,sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam,gia đình là số 1,gia dinh la so 1,gia dinh la so 1 phan 2 tap 100 full,gia đình là số 1 phần 2 tập 100 full,lam chi (bao ngoc),tam y (duong gia my),gdls1 p2 t100,tâm ý,lam chi,bảo ngọc,khi người trong mộng thất tình,#sitcomhighkick

#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 100 Full HD: Trạng Nguyên làm gì khi người yêu thất tình?

Chứng kiến người trong mộng Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) thất tình nhưng cố gắng vui vẻ một cách miễn cưỡng để quên đi nỗi buồn khi chứng kiến Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và Diễm My (Diệu Nhi) thân mật, tình bể bình.
Cô làm việc hăng say, miệt mài, chăm chỉ đến nổi mọi người trong nhà điều ngạc nhiên, khó hiểu.
Trạng Nguyên (Bi Max) đau lòng chứng kiến sự thay đổi bất ngờ này của cô, nhưng liệu Trạng Nguyên (Bi Max) có làm gì để giúp người trong mộng? Liệu Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) có thật sự quên được Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và nhận ra tình cảm của Trạng Nguyên (Bi Max) ?

Bên cạnh đó là câu chuyện tình của Văn Quốc (Phát La) và Ban Mai (Trúc Mây) khi tham gia cuộc thi nhưng chỉ có Ban Mai (Trúc Mây) đậu. Văn Quốc (Phát La) đau buồn khi mình vô dụng và nhóm Light Up của 2 người phải tan rã.

-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page