top of page

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Ý phản ứng ra sao khi nghe tin Tiến Sĩ Diễm My quen nhau và CHIA TAY

#GIADINHLASO1#SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #LAMCHI

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Ý phản ứng ra sao khi nghe tin Tiến Sĩ Diễm My quen nhau và CHIA TAY

Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) thương thầm Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bao lâu nay. Hay tin anh và Diễm My (Diệu Nhi) quen nhau, cô lòng đau khôn xiết, khi crush có người yêu, mà người yêu lại là chị em thân thiết của mình.
Đau lòng là thế, liệu nghe tin Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và Diễm My (Diệu Nhi) chia tay, Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) sẽ phản ứng như thế nào, cô vui mừng, thừa nước đục thả câu không nhỉ?
-------

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi - Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?su...
👉 Facebook: https://www.facebook.com/htv.phim/
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

bottom of page