top of page

Bánh Mì Ông Màu Phần 1 | Tập 80 Full: Minh Quang quỳ gối cầu xin Thanh Hà tha thứ

#HTVFILMS #PHIMGIADINHVIET2020 #BANHMIONGMAU #BMOM #PHIMGIADINHHOT2020 #QUANGTUAN #THANHNAM #KHUONGDUA

Bánh Mì Ông Màu Phần 1 | Tập 80 Full: Minh Quang quỳ gối cầu xin Thanh Hà tha thứ
Nhận ra bộ mặt thật của Bích Ngọc, đến lúc này Minh Quang mới chịu tin tưởng vợ mình trong sạch. Hối hận muộn màng, Minh Quang quỳ gối cầu xin Thanh Hà tha thứ. Bà Vân hối lỗi nhưng vẫn chưa chịu bỏ cái tôi xuống để xin lỗi Thanh Hà. Mặc cho vợ không chấp nhận tha thứ, Minh Quang vẫn đưa bé Ken về sống với Thanh Hà.

💃💃 Bánh Mì Ông Màu Phần 1 là bộ phim truyền hình hấp dẫn về nghề làm bánh mì truyền thống của Việt Nam. Câu chuyện phim xoay quanh gia đình ông Màu với những tình huống gay cấn, đầy tiếng cười, bi hài xen lẫn khi ông Màu quyết định khởi nghiệp với nghề bánh mì. Với quyết định này, ông Màu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng ông vẫn quyết tâm vì đam mê của mình. Với những khó khăn khi khởi nghiệp cùng rắc rối đến từ vợ và các con, ông Màu trải qua hành trình đầy thử thách để chinh phục lý tưởng và hàn gắn tình cảm gia đình.

👩👩👦👦 Các diễn viên tham gia trong phim: NSND Thanh Nam (Ông Màu), Hoài An (Bà Vân), Cao Minh Đạt (Quốc Cường), Dương Cẩm Lynh (Như Quỳnh), Quang Tuấn (Minh Quang), Tường Vi (Thanh Hà), Hồ Bích Trâm (Trúc Linh), Lê Minh Thành (Tấn Phát), YeYe Nhật Hạ (Tú Quyên), Anh Tài (Thế Tùng), Ngô Phương Anh (Bích Ngọc),...

00:00 Bánh mì ông Màu tập 80
05:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
10:00 Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
15:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
20:00 Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
25:00 Đón xem Ngôi sao về làng
30:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
-------

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?su...
👉 Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
👉 Website: http://www.htv.com.vn/
Chapters
View allBánh mì ông Màu tập 80
0:00

Đón xem Cưới ai ai cưới
5:00

Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
10:00

Đón xem Cưới ai ai cưới
15:00

Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
20:00

Đón xem Ngôi sao về làng
25:00

bottom of page