Trư Bát Giới 2 | Tập 22 Full: Cẩm Mao Thử cứu 3 con chuột tinh gây họa lớn

entertainment insider,insiders,phim bộ trung quốc hay nhất,phim bo trung quoc hay nhat,phim trư bát giới,phim tru bat gioi,tôn ngộ không và trư bát giới,ton ngo khong va tru bat gioi,từ tranh,tu tranh,chàng trư si tình,chang tru si tinh,truyền thuyết trư bát giới,truyen thuyet tru bat gioi,phạm băng băng,pham bang bang,Trư Bát Giới 2 | Tập 22 Full: Cẩm Mao Thử cứu 3 con chuột tinh gây họa lớn

#ENTERTAINMENTINSIDER #PHIMGIADINHVIET2022 #TRUBATGIOI #PHIMHAY2022 ​

Trư Bát Giới 2 | Tập 22 Full: Cẩm Mao Thử cứu 3 con chuột tinh gây họa lớn

Được phóng tác từ tác phẩm Tây Du Ký, phim kể về Trư Bát Giới giúp muôn thú trong rừng chiến đấu chống lại vua săn thú. Nhờ vậy, nàng chuột đã đem lòng yêu chàng Trư. Nhưng Trư Bát Giới lại muốn cứu giúp Kim Hoa công chúa tỉnh lại trong giấc ngủ ngàn năm.

Trong lúc vô ý, Thiết Phiến Công Chúa đánh thức Trư Bát Giới đã ngủ say 180 năm, từ đó Trư Bát Giới đã xem Thiết Phiến Công Chúa như Tiểu Long Nữ của kiếp trước và bắt đầu đeo đuổi, nhưng lại bị cuốn vào trận chiến chinh phạt Ngưu Ma Vương, chuyện tình cảm giữa Thiết Phiến Công Chúa, Ngưu Ma Vương và Nhị Lang Thần. Đến một ngàyTrư Bát Giới biết Thiết Phiến không phải là Tiểu Long Nữ, Trư Bát Giới vẫn tác hợp với Thiết Phiến và Ngưu Ma Vương, cam chịu chờ đợi 180 năm để được trùng phùng với Tiểu Long Nữ.

Với nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn, bộ phim kể về chuyện tranh đấu với Ngưu Ma Vương, mối tình với Cẩm Mao Thử, câu chuyện của Ảnh Tử Trư Tranh Bá. Nội dung phim được chia thành ba đoạn: Tam Đại Tình Thánh Ngưu Ma Vương, Chuột Yêu Phải Lòng Bát Giới và Trư Vương Tranh Bá. Đó là ba mối tình đáng thương của chàng Trư si tình.

Khi Bát Giới qua Thần Cung Thành, ngẫu nhiên bắt gặp tình cảnh con trai của Hậu Diệc – Vua Thợ Săn đang lạm sát động vật, trong lòng cảm thấy không phục, bất bình và bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa Vua Thợ Săn và Mẫu Tượng Yêu. Cũng từ đó, Trư quen được Mao Thử và Châu Châu. Vì tình yêu với Cẩm Mao Thử mà Trư Bát Giới chống đối thiên binh thiên tướng, không màng đến tính mạng để bắt giữ ba yêu chuột gian ác. Cẩm Mao Thử không muốn để cho người yêu của mình đi nộp mạng nên đã nhanh chân dụ ba yêu chuột gian ác vào tháp thần, khiến chúng bị tan thành mây khói …

Diễn viên tham gia: Huỳnh Hải Ba, Đào Hồng, Tôn Hưng, Phạm Băng Băng...

00:00 Trư Bát Giới 2 | Tập 22 Full: Cẩm Mao Thử cứu 3 con chuột tinh gây họa lớn
10:00 Đón xem Đôi Cánh Thiên Thần
20:00 Đón xem Mưa Trân Châu
30:00 Đón xem Trư Bát Giới
40:00 Đón xem Mưa Trân Châu
------------------

❣️ Mời mọi người Subscribe & Bật thông báo Kênh Entertainment Insider để cập nhật ngay những bộ phim siêu hay và hấp dẫn của tụi mình nha:

👉 Youtube: https://bit.ly/EntertainmentInsiderSub
👉 Facebook: https://www.facebook.com/entertainment.insider.vn
👉 Cập Nhật Bộ Phim Đôi Cánh Thiên Thần: https://bit.ly/DoiCanhThienThanYT