Bà Trùm | Tập 31 Full: Bình An đóng giả Bình Phàm bị Nhạc Quân phát hiện

Entertainment Insider,the masked lover,bà trùm,ba trum,phim bà trùm,phim ba trum,phim đài loan bà trùm,phim dai loan ba trum,phim tình cảm đài loan,phim tinh cam dai loan,phim ngôn tình đài loan,phim ngon tinh dai loan,dương nhất triển,duong nhat trien,thái hoàng nhữ,thai hoang nhu,phim tình yêu của tôi không bình thường,phim bà trùm tập 31 full,phim ba trum tap 31 full,Bình An đóng giả Bình Phàm bị Nhạc Quân phát hiện

#ENTERTAINMENTINSIDER #BATRUM #PHIMNGONTINHHOT2021 #PHIMTINHCAM2021 #PHIMĐAILOAN #DUONGNHATTRIEN #THAIHOANGNHU

Bà Trùm | Tập 31 Full: Bình An đóng giả Bình Phàm bị Nhạc Quân phát hiện

Bình An đóng giả Bình Phàm đến nhà Nhạc Quân, dù mắt đang bị thương không nhìn thấy nhưng Nhạc Quân vẫn tinh ý nhận ra Bình An. Bình An uy hiếp và cảnh cáo Nhạc Quân không được tiếp tục tiếp cận Bình Phàm, trở về làm cảnh sát.

Bình An chưa chết, được mẹ bí mật đưa đi điều trị. Với ý chí chiến đấu kiên cường, Bình An đã thật sự trở về. Bình Phàm xúc động khi biết Bình An vẫn còn sống, hai chị em xúc động vì qua bao sóng gió cuối cùng Bình An đã thật sự bình an.

🔎 Một vụ tai nạn xe đã khiến cho Ngô Bình An - Tổng giám đốc tiếng tăm lừng lẫy của tập đoàn Nghĩa Thanh rơi vào trạng thái hôn mê. Mẹ của Ngô Bình An lo sợ tổ chức không người lèo lái dẫn đến sụp đổ nên gọi cô con gái sinh đôi với Ngô Bình An là Ngô Bình Phàm đang sống ở nước ngoài về làm chủ đại cuộc. Ngô Bình Phàm gặp nguy hiểm vây quanh trong thế giới xã hội đen khi thay thế vị trí của Bình An, ổn định sự vận hành của tổ chức.

Cổ Nhạc Quân xuất hiện khiến Bình Phàm có hy vọng mới. Bình Phàm lợi dụng Cổ Nhạc Quân để luyện tập trở thành đại ca nhưng cũng vì quyết định như vậy, một loạt kẻ thù truy sát khiến cả hai không thể tách rời, thậm chí Bình Phàm dần dần dựa dẫm vào Lạc Quân. Liệu tình yêu không bình thường giữa cặp đôi này sẽ tiến triển thế nào?

👩👩👦👦 Các diễn viên tham gia trong phim: Dương Nhất Triển vai Cổ Nhạc Quân, Thái Hoàng Nhữ vai Ngô Bình Phàm/Ngô Bình An, Trần Kính Tuyên vai Cổ Tịnh Tuyên, Chu Hiếu An vai Triệu Thiên Hưng,... và một số diễn viên khác

00:00 Bà Trùm | Tập 31 Full
10:00 Đón xem Cao thủ đấu nhạc
20:00 Đón xem Hẹn ngay đi
-------

❣️ Nhớ Subscribe & Bật thông báo Kênh Entertainment Insider để cập nhật những tập phim mới nhất nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQC9AoETVWRCVYBqtrYBcSg?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/entertainment.insider.vn
👉 Xem thêm các bài viết của Xu Hướng Cộng tại: https://bit.ly/xu-huong-cong